Behome thi công phan tho
20
Th9

THI CÔNG CẢI TẠO NỘI THẤT PHẦN THÔ

Sửa chữa cải tạo

Hiện nay các ngôi nhà đang xuống cấp ngày càng nhiều gây nên nguy hiểm cho mọi người cũng như các thành viên trong gia đình. Hãy đến với BeHome và cùng tìm hiểu quy trình sửa chữa cải tạo nhà của dịch vụ này.

  • Hoàn thiện nội thất
  • Thi công xây dựng

BeHome sẽ khảo sát tình trạng và phân tích kiến trúc của ngôi nhà hiện tại của bạn. Đối với sửa chữa nhà của BeHome thì việc khảo sát là việc rất quan trọng để tiến hành các bước tiếp theo. Trong quá trình khảo sát nhà cũ BeHome sẽ nghiên cứu và thẩm định các chỗ xuống cấp phần giữ lại của nhà cũ để nâng tầng. Xác định cấu trúc nhà cũng như cấu trúc nền đất để thiết kế và xử lý nền tảng sao cho phù hợp. BeHome  sẽ đưa ra ý kiến và phương pháp phù hợp để chúng ta lựa chọn tốt nhất.

BeHome tính toán giá thành cho từng hạng mục dự án, lên dự tính chi phí và những công việc cần thiết để sửa chữa nhà tốt nhất liệt kê các khu vực bạn cần sửa sang hiện tại và chi phí bàn giao khi sửa nhà hoàn thiện. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chắc chắn là mình đã có 1 khoản tiền khác dành cho những chi phí phát sinh trong công đoạn sửa nhà. Đến đây bạn sẽ làm chủ được công tác sửa chữa nhà của mình và vấn đề kinh phí sẽ không còn là nỗi lo muôn thuở nữa.

Lên kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa chữa nhà sau khi đã dò hỏi và dự trù đủ kinh phí để tiến hành công tác sửa chữa bước tiếp theo quá trình triển khai là chúng ta nên lập kế hoạch và phương án cho công đoạn thi công sửa nhà. Trước hết bạn nên nắm rõ những thông tin về ngôi nhà của bạn như: tuổi của ngôi nhà, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước, các giai đoạn tu sửa… và tất nhiên là những phần mà bạn muốn sửa chữa và nâng cấp .

Bạn có thể tham khảo ý kiến của  BeHome đã có chuyên môn và đáng tin cậy để quyết định sẽ nâng cấp những phần nào vì rất có thể những phần mà bạn rất muốn sửa chữa thì lại rất khó thay đổi. Việc bạn lên kế hoạch cho quá trình sang sửa sẽ hạn chế được tối đa những chi phí nảy sinh và những vấn đề rắc rối có thể gặp phải sau này. Một bản mẫu mã nhà trong tương lai mà bạn muốn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong ngân sách cũng như kiến trúc nhà.

Trong khi sửa chữa nhà các thay đổi hay phát sinh sẽ được đáp ứng theo yêu cầu. Và được xác nhận bổ sung. BeHome  sẽ kết hợp với chủ nhà để đảm bảo chất lượng trong khi thi công. Cũng như tránh mất mát hư hỏng trong quá trình sửa chữa.

Sau khi sửa chữa nhà hoàn thiện, BeHome sẽ bàn giao công trình cho bạn để hoàn tất cũng như thực hiện chế độ bảo trì theo hợp đồng được ký kết.

Các hạng mục sửa chữa nhà từ A đến Z của BeHome

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà BeHome sẽ được cung cấp các hạng mục như:

- Cải tạo nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng

- Cơi nới xây thêm tầng

- Chống thấm dột, chống lún, nứt công trình

- Tẩy ố mốc, sơn tường, bả matit quét vôi ve

- Trần thạch cao, xây tường ngăn hoặc vách ngăn

- Tháo dỡ phá bỏ công trình hoặc theo yêu cầu của chủ nhà.