thiet-ke-kien-truc-noi-that
22
Th9

Thiết kế Kiến trúc

Thiết kế Kiến trúc Là việc  bố trí, sắp đặt, kết cấu, không gian, thời gian, vật dụng liên quan xung quanh gắn liền với nhà, cuộc sống tạo nên cảnh quan, tiện ích, công năng, môi trường để con người cảm thấy thỏa mái tiện ích nhất. Vì thế là một thiết kế kiến trúc phải: Mắt thẩm mỹ, tư duy trừu tượng, tính logic, sáng tạo, khoa học và hiểu được mong muốn, suy nghĩ của khách hàng. Đáp ứng mong đợi, tiện ích mà khách hàng mong muốn.

Trong xã hội muôn màu muôn vẽ, mỗi khách hàng có một ý thích và quan điểm khác nhau. Vì thế là một Thiết kế kiến trúc phải đòi hỏi phải hiểu, đồng cảm, nắm bắt tâm lý khách hàng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng mà khách hàng mong đợi nhất.

Nắm được những tâm lý các thượng đế, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BEHOME có các thiết kế kiến trúc thuộc nhiều trường phái:

    Trường phái thiết kế nội thất hiện đại.
    Trường phái thiết kế nội thất vintage.
    Trường phái thiết kế nội thất cổ điển.
    Trường phái thiết kế nội thất art deco.
    Trường phái thiết kế nội thất rectro.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều trường phái nhiều kinh nghiệm đã và đang được khách hàng yêu thương mến chuộng. Hy vọng được đồng hành cùng các khách hàng yêu thương.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn về kiến truc nhà ở để phù hợp phong thủy và có mọt thiết kế đẹp, xin hay liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BEHOME

Văn Phòng: A17 LUXCITY, 528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam.
Nhà  xưởng: Gia ray, Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (+84) 0932 115 165
Email: behome.pmh@gmail.com
Đại diện pháp luật: Võ Minh Luân
Web:https://www.behomeinterior.vn