06
Th6

Nhà mẫu theo thiết kế 3D

Thông tin chi tiết dự án
Khách hàng #
Vị trí #
Diện tích khu đất (m2)
Diện tích xây dựng (m2)
Kiểu Nhà riêng
Giá trị $5 000
Ngày tháng
Chi tiết dự án: 

Nhà mẫu theo thiết kế 3D .

Thiết kế phối cảnh 3D sử dụng các công cụ phần mềm để tạo nên một hình ảnh 3D về các đối tượng như: Nhà cửa, phòng, môi trường, không gian, nhân vật, bản thiết kế tòa nhà ... các công trình dự án trước khi thi công, các tác phẩm nghệ thuật, nói một cách đơn giản phối cảnh 3D là công việc cung cấp 1 cái nhìn chân thực nhất về 1 sản phẩm, 1 dự án.

Vẽ mỹ thuật khác vẽ 3D ở điểm nào?

Ngành thiết kế 3D ra đời cách đây gần 30 năm với tốc độ phát triển nhanh chóng của mình, 3D không còn xa lạ với bất kì 1 lĩnh vực nào cả, nhất là với dân kỹ thuật hay những người có thẩm mĩ. 3D đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhác nhau như: Nội thất, ngoại thất, phối cảnh, dựng hình .... kỹ thuật dựng hình 3D có nhiều điểm khác biệt với 2D truyền thông.

Kỹ thuật 3D: Cung cấp hình ảnh 3 chiều, hình ảnh xuất hiện dưới dạng khối, có thể điều khiển và thay đổi góc nhìn tùy ý, cung cấp hình ảnh thực, sống động.

Kỹ thuật 2D: kiểu vẽ mỹ thuật 2D truyền thông  cấp cho ta chỉ 2 góc nhìn duy nhất, hình ảnh có màu sắc đơn giản, hình ảnh ảo hơn thực tế, không có cái nhìn đa chiều về một sự việc, hình ảnh.

Các loại hình dịch vụ 3D Behome cung cấp:

- Thiết kế phối cảnh ngoại thất

- Thiết kế phối cảnh nội thất

- Thiết kế 3D kiến trúc

- Thiết kế phối cảnh quy hoạch

- Thiết kế phối cảnh sân vườn tiểu cảnh

Quy trình thiết kế 3D của Behome:

 Bước 1: Trao đổi: khách hàng nêu ý tưởng và nhu cầu với chuyên viên tư vấn của Behome, sau đó ký kết hợp đồng.

Bước 2: Ghi nhận: chuyên viên tư vấn ghi nhận yêu cầu và trao đổi lại với thiết kế để lên ý tưởng

Bước 3: Phác thảo: sau khi đã có ý tưởng các chuyên viên thiết kế của Behome sẽ lên Demo phác thảo vào trao đổi lại với khách hàng để có phương hướng phát triển thêm

Bước 4: Hoàn tất: sau khi khách hàng đã duyệt ý tưởng, Behome sẽ tiến hành triển khai Demo thành file 3D hoàn chỉnh, bản vẽ 2D hoàn chỉnh

Bước 5: Bàn giao - thanh toán: Behome sẽ bàn giao toàn bộ file gốc 3D, 2D cho khách hàng, khách hàng thanh toán 100% chi phí thiết kế.