24
Th3

Thiết kế nội thất biệt thự Đa Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

Thông tin chi tiết dự án
Khách hàng Anh Trí
Vị trí Đa Phước Nhơn Trạch Đồng Nai
Diện tích khu đất (m2)
Diện tích xây dựng (m2)
Kiểu Biệt thự
Giá trị
Ngày tháng
Thứ ba, Tháng 3 24, 2020
Chi tiết dự án: 

Thiết kế nội thất biệt thự Đa Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

Mang cho mình phong cách rất độc đáo, với những món đồ nội thất hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây sẽ có được cự lựa chọn hài lòng hơn.

1. Mẫu thiết kế biệt thự Đa Phước Nhơn Trạch cho căn phòng khách

Căn phòng khách với những món đồ nội thất đơn giản, những món đồ nội thất chất lượng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên là sự lựa chọn tinh tế, tuy  nhiên hãy tạo nên điểm nhấn cho không gian căn phòng bằng lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất đơn giản có gam màu phù hợp giúp gia chủ có được sự lựa chọn hài lòng hơn.

Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự

Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

Chiếc kệ tivi được lựa chọn với gam màu tối giúp căn phòng trở nên sang trọng, có điểm nhấn hơn, tuy nhiên tùy thuộc vào không gian mà gia chủ nên chọn những mẫu thiết kế và kích thước vừa vặn nhất.Căn phòng khách được thiết kế thêm không gian của sổ rộng lớn, như vậy sẽ đảm bảo được tận dụng được nguồn ánh sáng thiên nhiên vào căn phòng, không gian dễ chịu, thoáng đãng.

Một bộ bàn ghế chữ L hoặc chữ I là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, tiết kiệm không gian căn phòng, thêm vào đó việc chọn một chiếc bàn trà phù hợp gia chủ cũng nên chọn mẫu nhỏ gọn, như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích không gian căn phòng.

Nội Thất Biệt Thự

Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

Chiếc kệ tivi kết hợp kệ sách gia chủ cũng sẽ có được cách bài trí khoa học, đúng ý hơn, căn phòng có điểm nhấn, đẹp hoàn hảo hơn.

Bạn nên chọn những món đồ nội thất chất lượng, không cong vênh, không mối mọt sẽ giúp bạn có được căn phòng tiện lợi, bài trí căn phòng được khoa học hơn, đặc biệt không gian sống đẹp hoàn hảo hơn.

Nội Thất Bếp Biệt Thự

Nội Thất Bếp Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch

 

Căn phòng bếp với thiết kế gam màu gỗ óc chó rất sang trọng, hiện đại, bàn ăn mặt đá giúp cho căn phòng thêm phần tiện nghi và không bị bức bối khó chịu.

Nội Thất Bếp Biệt Thự Nhơn Trạch

Nội Thất Phòng Bếp Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch

Không gian căn phòng bếp lựa chọn những mẫu bàn ăn gỗ óc chó rất sang trong, ấm áp, tiện nhất cho gia chủ lựa chọn và bài trí nội thất

Không gian căn phòng bếp được thiết kế thêm những cửa kính lớn,đảm bảo cho căn phòng đẹp hài hòa, tiện hơn.

Nội Thất Phòng Bếp Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch Đồng Nai.

Thiết kế không gian căn phòng được thoáng đãng, không bị tích những luồng khí không tốt, đảm bảo cho gia chủ có được không gian nghỉ ngơi thoải mái hơn, gặp nhiều may mắn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Mẫu thiết kế biệt thự Nhơn Trạch cho căn phòng ngủ

Thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ Master

Thiết kế căn phòng với không gian căn phòng màu tối sẽ giúp căn phòng được đẹp hơn, bài trí nội thất được đẹp hiện đại, đúng ý và chắc chắn sẽ không gây nhàm chán cũng như không ảnh hưởng đến phong thủy không gian căn phòng.

Nội Thất Phòng Ngủ Master Đa Phước Nhơn Trạch Đồng Nai.

Căn phòng ngủ với những món đồ nôi thất chất lượng, tiện lợi cũng như mang đến sự lựa chọn tiện nhất cho người dùng.Sự kết hợp độc đáo giữa bàn trang điểm và bàn làm việc tạo nên sự linh hoạt và tiện dụng trong thiết kế.

Bàn làm việc và bàn trang điểm được thiết kế tích hợp với nhau tạo nên sự tiện dụng về công năng.

Kệ Tivi

Kệ Tivi Phòng Ngủ Master Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch.

Kệ Tivi phòng ngủ master cũng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang vẻ sang trọng bởi gam màu gỗ kết hợp với cánh acrylic bóng là sự kết hợp hoàn hảo để tô thêm vẻ sang trọng tinh tế cho căn phòng. 

Nội Thất Phòng Ngủ Master

Nội Thất Phòng Ngủ Master Đa Phước Nhơn Trạch.

Thiết kế nội thất cho căn phòng của nhỏ

Căn phòng được lựa chọn với gam màu gỗ là sự lựa chọn tinh tế nhất, đảm bảo cho không gian sống đươc thoải mái hơn, bài trí nội thất được khoa học, có điểm nhấn.

Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ

Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ Biệt Thự Đa Phước.

Căn phòng nhỏ với những món đồ nội thất chất lượng, đep nhất, bài trí nội thất được khoa học hơn, như vậy dù căn phòng chật chội hay thoáng đãng thì cũng được tiện hơn.

Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ

Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch.

3. Thiết kế Hành Lang 

Thiết Kế Hành Lang

Hành Lang Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch.

Hành lang trong Biệt Thự Đa Phước được thiết kế  có phần gần gũi với thiên nhiên bằng cách tạo không gian xanh tại giếng trời tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà.

3. Thiết kế cho căn phòng vệ sinh

Thiết Kế Nhà Vệ Sinh

Nội Thất Nhà Vệ Sinh Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch.

Thiết kế những món đồ nội thất cho căn phòng chật chội gia chủ cũng nên chọn những mẫu thiết kế nôi thất đơn giản, không chiếm diện tích sẽ giúp tiết kiệm không gian căn phòng rộng rãi đến kì lạ.

Nội Thất Nhà Vệ Sinh

Nội Thất Nhà Vệ Sinh Biệt Thự Đa Phước Nhơn Trạch.

Thiết kế nhà vệ sinh rất cũng rất sang trọng với gam màu trầm, không ảnh hưởng đến thị giác, không gian thư giãn tuyệt vời.