Chào mừng đến với Behome

Được thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH Xây Dựng và dịch vụ BeHome hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất. Đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kiến trúc, nội thất Việt.

BeHome interior- sở hữu những kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lành nghề phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Việc đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian hoàn thiên, chau truốt sản phẩm tốt nhất. BeHome tập trung vào chất lượng cho từng thiết kế, từng công trình, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt. Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất. BeHome luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi Behome giúp bạn thể hiện ước mơ đó.

banner

Dự án

Nhân sự

Khách hàng

Tỉnh thành

Nhân sự Behome

Với hơn 50 nhân sự làm việc tận tâm. Đảm bảo mang đến sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng

team

Nhân sự văn phòng

Đội ngũ thiết kế và khối văn phòng

Nhân sự văn phòng

Đội ngũ thiết kế và khối văn phòng
team

Ông Võ Minh Luân

Sáng lập và điều hành Behome

Ông Võ Minh Luân

Sáng lập và điều hành Behome
team

Nhân sự xưởng sản xuất

Nhân sự xưởng sán xuất, lắp ráp

Nhân sự xưởng sản xuất

Nhân sự xưởng sán xuất, lắp ráp

Khách hàng Behome nói gì?

Mang đến sản phẩm chỉn chu và chất lượng nhất đến quý khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Behome. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của Behome:

ANH KHANH

THE PEAK PHÚ MỸ HƯNG

Tôi khá ấn tượng và hài lòng về các dịch vụ của Behome. Đội ngũ thợ tay nghề chất lượng, thi công đúng với bản vẽ thiết kế. Giá thành hợp lý với thị trường hiện nay. Gặp gỡ và quyết định chọn Behome đồng hành là quyết định đúng đắn nhất của tôi. 5 sao cho chất lượng trên cả mong đợi.

CA SĨ ƯNG HOÀNG PHÚC

NHÀ PHỐ

Đường nét thi công sắc xảo, đội ngũ làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng.

CHỊ NGỌC

TIỆM VÀNG MAI KIM PHÁT

Cảm ơn Behome đã thực hiện Thiết kế và xây dựng cho gia đình tôi 1 ngôi nhà tuyệt đẹp. Các bạn làm việc rất chu toàn, tỉ mỉ và kiễn nhẫn. Sự chuyên nghiệp khi hoàn thiện công trình trước 1 nửa thời gian cam kết. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè đến với Behome. Tôi rất hài lòng.

KỶ LỤC GIA TRẦN QUỐC PHÚC

NHÀ PHỐ

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ từ khi bắt đầu thiết kế đến giai đoạn thi công. Rất tỉ mỉ và chi tiết. Đội ngũ làm việc rất nhiệt tình, tác phong và quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhắn tin cho Behome